8 Câu Hỏi thường gặp khi Bán Chứng chỉ số SSL

8 Câu Hỏi thường gặp khi Bán Chứng chỉ số SSL

Hướng dẫn bán hàng chứng chỉ số SSL là một loạt các câu trả lời dựa trên các câu hỏi thường gặp khi tiếp xúc khách hàng, để giúp cho việc tư vấn khách hàng của bạn hiệu quả hơn. Khi khách hàng đăng ký tên miền cho website/email để phục vụ công việc kinh doanh của họ thì việc đăng ký chứng chỉ số SSL để bảo vệ cho website/email rất quan trọng. Để khách hàng có thể nhận biết được sự quan trọng của chứng chỉ số SSL và sử dụng nó thì Nhân viên tư vấn cần hiểu rõ được nó, 8 câu hỏi dưới đây sẽ giúp cho Nhân viên tư vấn có thể dễ dàng tư vấn hơn:

bán chung chi ssl

 1. Tại sao cần dùng chứng chỉ số SSL của GeoTrust?
  –   Bảo vệ khách hàng của bạn và các thông tin riêng tư của họ.
  –   Tăng niềm tin và sự tin tưởng ⇒Tăng hành động mua & Giảm thiểu việc mất khách hàng.
  –   Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 2. Phương pháp xác thực Chứng chỉ số SSL
  –   Extended Validation (như thật EV SSL) Cung cấp mức độ cao nhất của xác thực, cho phép trình duyệt web bảo mật cao để hiển thị một thanh địa chỉ màu xanh lá cây.
  –   Xác nhận của tổ chức (như True BusinessID, True BusinessID Wildcard) Đảm bảo tên miền được đăng ký đúng, việc mua các chứng chỉ đã được ủy quyền của người đăng ký tên miền và các chủ sở hữu của tên miền đó là một thực thể kinh doanh có trách nhiệm về mặt pháp lý. Miền Validation (như QuickSSL Premium, RapidSSL và RapidSSL Wildcard) Xác nhận các tên miền được đăng ký và mua chứng chỉ đã được ủy quyền của người đăng ký tên miền.
 3. Tại sao cần dùng EV SSL, như True BusinessID với EV?
  –   Tiết kiệm thời gian, tiền bạc với giá rẻ và thuận tiện hơn với EV SSL.
  –   Khách hàng quan tâm đến việc Công Ty của bạn đang sử dụng EV SSL phương thức bảo mật để bảo vệ thông tin của họ từ một công ty cung cấp hệ thống bảo mật đáng tin cậy (Có uy tín trên thị trường).
  –   Bảo vệ thương hiệu của Khách hàng khỏi các thư giả mạo, giúp cho các start-up dễ tạo lòng tin với khách hàng và tránh tổn thất không đáng có về hình ảnh thương hiệu.
 4. Tại sao cần phải gia hạn, hạn sử dụng trước khi hết hạn?
  –   Khi bạn gia hạn thêm hạn sử dụng trước khi hết hạn, GeoTrust vẫn sẽ cộng thêm ngày sử dụng còn trước đó vào với thời gian bạn mua thêm trên giấy chứng nhận gia hạn sử dụng mới. Khách hàng có thể gia hạn trước 90 ngày đến khi hết hạn sử dụng.
  –   Ngoài ra, việc gia hạn trước thì sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có, như quên gia hạn sẽ mất và phải đăng ký sử dụng lại, tất cả đều phải làm mới và thời gian cần phải sau khi hết hạn bao lâu tùy thuốc vào vài yếu tố khác.
 5. Tại sao cần mua hạn sử dụng với thời gian dài hạn?
  –   Giúp khách hàng dễ dàng quản lý hơn.
  –   Nhận được nhiều giảm giá, ưu đãi hơn.
 6. Làm thế nào để xử lý các than phiền về giá cả của khách hàng?
  ” Tôi chỉ cần SSL nào giá rẻ nhất”
  ” Nó quá đắt”

  –   SSL của chúng tôi hỗ trợ 99% + trình duyệt và tất cả các thiết bị di động phổ biến (trừ RapidSSL và RapidSSL Wildcard) và cung cấp mã hóa 256-bit. Chứng chỉ SSL của chúng tôi được SAN-kích hoạt để bạn có các tùy chọn đa miền giá rẻ và linh hoạt. Nếu bạn đặt hàng một SSL (trừ RapidSSL Wildcard và True BusinessID Wildcard) cho www.domain.com, bạn sẽ có được domain.com miễn phí. Với chỉ một chứng chỉ, bạn có thể đảm bảo một số không giới hạn của máy chủ và tái bản là miễn phí.
 7. Làm thế nào để xử lý các câu hỏi liên quan đến thương hiệu, độ tin tưởng, dịch vụ…..?
  ” Tại sao tôi phải mua Chứng chỉ số SSL của GeoTrust mà không phải của một nhà cung cấp khác?”
  ” Điều gì cho thấy SSL của GeoTrust tốt hơn so với các đối thủ khác?”
  GeoTrust là nhà cung cấp chứng chỉ số lớn thứ hai trên thế giới. Hơn 100.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia tin tưởng GeoTrust để bảo đảm các giao dịch trực tuyến và tiến hành kinh doanh trên Internet. Phạm vi của các giấy chứng nhận và tin tưởng các sản phẩm kỹ thuật số cho phép các tổ chức thuộc mọi quy mô để tối đa hóa an toàn giao dịch kỹ thuật số của họ chi phí-hiệu quả.
 8. Lựa chọn giải pháp phù hợp cho khách hàng của bạn.
   Ngành  Các Phương Pháp
  Tổ chức tài chính  Mã hóa và xác thực cao cấp nhất trong EV
  Bán Lẻ  Mã hóa và xác thực cao cấp nhất trong EV
  Chăm sóc sức khỏe  Mã hóa và xác thực cao cấp nhất trong EV
   Nhà cung cấp cung ứng dịch vụ  Tổ chức xác nhận giấy chứng nhận đầy đủ và giấy chứng nhận ký tự đại diện
   Thư điện tử cho chính phủ  Mã hóa và xác thực cao cấp nhất trong EV
   Nhà đăng ký tên miền  Kết hợp các tên miền được xác nhận và giấy chứng nhận tổ chức được xác nhận
   Tổ chức giáo dục  Mã hóa và xác thực cao cấp nhất trong EV
   Nhà cung cấp hosting  Tổ chức xác nhận giấy chứng nhận đầy đủ và giấy chứng nhận ký tự đại diện

  Nguồn: GeoTrust