WEB HOSTING LÀ GÌ VÀ TẠI SAO BẠN CẦN NÓ?

WEB HOSTING LÀ GÌ VÀ TẠI SAO BẠN CẦN NÓ?

Xây dựng một trang web là một quá trình quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Thời đại mới của sự tiện lợi dựa trên công nghệ và người tiêu dùng trực tuyến có nghĩa là nhiều doanh nghiệp dựa vào sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và thân thiện với người dùng: trang web của họ.

LƯU TRỮ WEB LÀ GÌ VÀ TẠI SAO BẠN CẦN NÓ?
LƯU TRỮ WEB LÀ GÌ VÀ TẠI SAO BẠN CẦN NÓ?

Tuy nhiên, việc chỉ đăng ký một tên miền cho trang web của bạn không làm cho trang web đó hoạt động và có thể truy cập được. Để tăng sức mạnh cho trang web của bạn, bạn phải lưu trữ trang web của mình trên máy chủ trang web!

Ở đây, chúng tôi sẽ chia nhỏ ý nghĩa của việc lưu trữ một trang web và lý do tại sao việc lưu trữ một trang web lại quan trọng để khởi động sự hiện diện kinh doanh trực tuyến thành công!

Web Hosting là gì?

“Web Hosting” mô tả việc mua một không gian trên máy chủ web nơi các tệp trang web của bạn sẽ được lưu trữ và truy cập.

Hãy nghĩ về việc lưu trữ trang web như một thị trường của nông dân. Bãi đậu xe nơi có chợ nông sản là máy chủ web. Mỗi gian hàng là một trang web, có đầy đủ các sản phẩm và sản phẩm, hoặc trong trường hợp này là các tệp và trang của trang web. Để bán được sản phẩm của mình, bạn phải có một gian hàng và dành một khoảng trống trong lô hàng!

Do đó, khi bạn mua gói lưu trữ trang web, bạn đang thuê dung lượng trên máy chủ web và cho phép người dùng internet truy cập sản phẩm của bạn.

Tại sao Web Hosting lại quan trọng?

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một trang web từ trên xuống dưới và mua tên miền cho doanh nghiệp của mình, nhưng cho đến khi bạn đưa trang web lên máy chủ thì không ai có thể truy cập trực tuyến được.

Đây là lý do tại sao Web Hosting lại quan trọng: không ai trực tuyến có thể truy cập trang web của bạn cho đến khi nó được lưu trữ trên máy chủ. Nếu bạn muốn bất kỳ ai nhìn thấy trang web của mình (ngoài chính bạn), thì gói lưu trữ trang web là một phần cần thiết trong quá trình ra mắt trang web của bạn.

Vì vậy, nếu việc lưu trữ trang web là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp trực tuyến, bạn sẽ bắt đầu từ đâu khi lưu trữ trang web của mình?

Dịch vụ Web Hosting

Đối với nhiều trang web, dịch vụ Web Hosting được cung cấp bởi một công ty lưu trữ trang web sở hữu nhiều máy chủ mà doanh nghiệp có thể thuê. Bạn trả phí hàng tháng hoặc hàng năm và công ty lưu trữ sẽ duy trì hoạt động của trang web của bạn.

Thoạt nhìn, điều này có vẻ như là một rắc rối hoặc một khoản chi phí không cần thiết. Rốt cuộc, có những tài nguyên được tìm thấy trực tuyến cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ lưu trữ đều được làm từ cùng một tấm vải. Những tùy chọn miễn phí này phù hợp cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản mà không cần nhiều cam kết. Tuy nhiên, các máy chủ miễn phí thường bị lỗi và bị hạn chế – không lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn phát triển sự hiện diện trực tuyến với trang web của họ.

Ngoài việc hơi không đáng tin cậy, các nền tảng lưu trữ miễn phí thường cung cấp ít tùy chọn tùy chỉnh hơn cho trang web của bạn, cản trở khả năng tạo trang web xoay quanh thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Lưu trữ miễn phí cũng có nghĩa là ít dung lượng lưu trữ hơn, điều này có thể loại bỏ nội dung lớn hơn trên trang web của bạn. Đôi khi, người dùng cũng sẽ thấy rằng các nền tảng miễn phí chỉ dẫn đến các gói nâng cấp và thanh toán đắt tiền về sau.

Dịch vụ lưu trữ được quản lý

Doanh nghiệp có thể mua máy chủ web riêng của mình, tuy nhiên đây là một lựa chọn đắt tiền và không thực tế đối với hầu hết chủ sở hữu trang web. Điều này là do các máy chủ web yêu cầu bảo trì liên tục và các chuyên gia có tay nghề cao để nó chạy tối ưu.

Từ việc kiểm soát khí hậu thích hợp và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ máy chủ khỏi thời tiết khắc nghiệt và quản lý băng thông, có rất nhiều điều cần cân nhắc. Tuy nhiên, may mắn cho bạn là một máy chủ web đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ này cho doanh nghiệp của bạn với mức giá phải chăng!

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ trang web của mình thông qua dịch vụ lưu trữ được quản lý, như Hosting TCBD! Việc tin tưởng giao việc bảo trì trang web của bạn cho một máy chủ sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng trang web của bạn sẽ được bảo mật và có thể truy cập suốt ngày đêm.

Hoàn thiện một trang web cho doanh nghiệp của bạn là một bước tiến quan trọng cho thương hiệu của bạn vào năm 2024 và đội ngũ công nghệ của chúng tôi có thể đưa bạn đến đó! Bạn muốn đưa thương hiệu của mình đi xa hơn nữa và tạo một trang web hoàn toàn tùy chỉnh cho khán giả của bạn? Hãy kết nối với trang web của chúng tôi và các chuyên gia tiếp thị ngay hôm nay để xem cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo các cổng tùy chỉnh, các trang tương thích với thiết bị di động và hơn thế nữa!

Thông tin liên hệ:

Công ty CP ĐT&HL Phát Triển Doanh Nghiệp TC

Địa chỉ: Nhà 15 đường 5, CityLand Park Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng: 745 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Hotline: 0868773939

Email: sales@tcgroup.edu.vn