Trải nghiệm các công nghệ số hiện đại tại VIETNAM ICTCOMM 2019

Trải nghiệm các công nghệ số hiện đại tại VIETNAM ICTCOMM 2019

BVR & MT – VIETNAM ICTCOMM 2019 với chủ đề Công nghệ tốt – Cuộc sống tốt sẽ diễn ra từ ngày 6-8 / 6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh quận 7 thành phố Hồ Chí Minh .

Triển lãm ICTComm Vietnam dưới sự hỗ trợ và bảo trì của Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Công thương, do Công ty CP ADPEX phối hợp cùng Cục Phát triển Thị trường & hỗ trợ Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NATEC), hiệp hội Internet Việt Nam, Hội tin học Việt Nam, Trung tâm Sáng tạo và đổi mới Việt Nam cách giữ hàng tháng.

Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Nga, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ Kỳ, Israel, Mỹ, toàn bộ, trong đó, một trong những tài sản của họ, của chúng tôi phát thanh truyền hình.

Đặc biệt, từ những năm đầu tiên đến nay bên cạnh hàng trăm doanh nghiệp có tên tuổi của Việt Nam, luôn có sự hiện diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp, thông qua các chương trình hỗ trợ từ Bộ khoa học và nghệ thuật , nhiều sản phẩm của chúng tôi yêu thích và phát huy. Mang tên của chúng tôi, một số thứ khác nhau. Sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm phong phú và đa dạng sẽ là yêu cầu kết nối cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối với thị trường mở rộng, học hỏi và giới thiệu về các công nghệ mới.

Dữ liệu của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. toán,… thì các phần mềm và mô phỏng thực tế ảo xuất hiện nhiều hơn; sản phẩm điện tử đa dạng với hàng ngàn sản phẩm mới nhất từ ​​màn hình, máy tính, điện thoại, thiết bị đo đếm, âm thanh thiết bị, ánh sáng, phụ kiện như pin sạc, dây cáp, tai nghe , thiết bị, thiết bị và thiết bị, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy tính, máy in lớn và các hãng tên tuổi như Canon, Samsung, Konica.

Đến với triển lãm công nghệ Việt Nam ICTCOMM lần này, các doanh nghiệp và khách hàng mời có thể tham gia, gia nhập diễn đàn, hội thảo chuyên đề tập trung giới thiệu trường phát triển, công nghệ mới và ứng dụng phổ biến và tối ưu

Bài hát của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả sẽ diễn ra ra ra

Vietnam ICTCOMM 2019 và Vietnam Telefilm 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 6 đến 8/6/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Thắng Nguyễn