So sánh giữa dịch vụ Email hosting và Share hosting

So sánh giữa dịch vụ Email hosting và Share hosting

So sánh Email Hosting và Share Hosting? Emai hosting là gì? Ưu điểm khi sử dụng Email hosting gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Email hosting là gì? So sánh Email và Share Hosting

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao. Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email đi kèm theo hosting, các email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá với độ tin cậy cao giúp email luôn được gửi vào Inbox.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ email hosting: 

1. Số lượng gửi ra lớn

2. Dung lượng Email lớn

3. Email gửi ra được gửi ngay tới inbox của các email server khác như Google, Webmail, Yahoo,…

4. Máy chủ hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM

5. Hỗ trợ chống viruts và Spam…

6. Không giới hạn băng thông sử dụng

So sánh Email Hosting và Share Hosting

Share Hosting Email Hosting
Dịch vụ này khá phổ biến vì khi đăng ký một hosting thì sẽ có kèm theo Email. Tuy nhiên do dùng chung với nhiều khách hàng (share hosting) mà việc sử dụng mail sẽ không ổn định. Dịch vụ này được xây dựng trên hệ thống server chuyên dụng để chạy mail. Các IP luôn luôn trong tình trạng White list.
Số lượng gửi trong một ngày Rất hạn chế: dưới 500 mail 1 ngày. Vì để hạn chế tối đa vấn đề black list IP. Tùy theo nhu cầu của quý khách.
Dung lượng Thấp, vì phụ thuộc vào dung lượng hosting. Nếu hosting có website sẽ bị ảnh hưởng bởi dung lượng website. Lớn 2GB/email
Spam/Black List Thường gặp tình trạng IP máy chủ bị liệt vào spam list hoặc black list dẫn đến việc gửi mail gián đoạn. Luôn luôn trong tình trạng white list nhờ cấu hình các bản ghi chứng thực, anti spam.
Băng thông Do bị ảnh hưởng của website quảng cáo dẫn đến tình trạng tốn băng thông, gửi nhận mail chậm. Do chỉ phụ trách việc gửi nhận mail, không sử dụng chung với web nên băng thông gần như là không giới hạn.

Đăng ký Email Hosting cho doanh nghiệp như thế nào?

Bạn có thể đăng ký Email hosting, email doanh nghiệp qua các cách sau.

1.Bạn truy nhập trang www.tenmien.pro.vn và chọn tên miền (nếu chưa có tên miền) và tiếp tục theo hướng dẫn trên trang để đăng ký.

2. Bạn truy nhập trang www.id.hosting.org.vn và để đăng nhập (nếu đã có có tên miền) và tiếp tục theo hướng dẫn trên trang để đăng ký.

3. Bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline 1900 2929 44 [phím 3] để đăng ký và được hướng dẫn.

4. Bạn có thể kết bạn Zalo qua số 0868 77 3939 để được tương tác và hương dẫn đăng ký.

So sánh Email và Share Hosting

Leave a Reply