Online Marketing

Bạn đã có website, nhưng có bao nhiêu người đã biết đến website của bạn? và đặc biệt đó có phải là khách hàng mục tiêu không?

Giải pháp Quảng cáo từ khóa trên Google, mạng quảng cáo số một thế giới sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng mục tiêu tới website của mình. TCBD là đối tác của Google tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm (Google Adwords). Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả với doanh nghiệp. Ưu thế của Google Adwords là thông tin về doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, Google Adwords hết sức linh hoạt, chi phí thấp và cho phép theo dõi sát sao hiệu quả thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

GA1

250.000 /tháng ĐĂNG KÝ
 • 3 Số từ khóa tối đa
 • 2 Số mẫu quảng cáo
 • Trang 1 Vị trí hiển thị
 • Hằng ngày Hằng ngày
 • 1.000.000 Phí quảng cáo (/tháng)
 • Miễn phí Phí khởi tạo
 • (Hợp đồng tối thiểu 02 tháng)

GA2

550.000 /tháng ĐĂNG KÝ
 • 10 Số từ khóa tối đa
 • 2 Số mẫu quảng cáo
 • Trang 1 Vị trí hiển thị
 • Hằng ngày Hằng ngày
 • 2.000.000 Phí quảng cáo (/tháng)
 • Miễn phí Phí khởi tạo
 • (Hợp đồng tối thiểu 01 tháng)

GA3

750.000 /tháng ĐĂNG KÝ
 • 25 Số từ khóa tối đa
 • 4 Số mẫu quảng cáo
 • Trang 1 Vị trí hiển thị
 • Hằng ngày Hằng ngày
 • 4.000.000 Phí quảng cáo (/tháng)
 • Miễn phí Phí khởi tạo
 • (Hợp đồng tối thiểu 01 tháng)

GA4

950.000 /tháng ĐĂNG KÝ
 • 40 Số từ khóa tối đa
 • 6 Số mẫu quảng cáo
 • Trang 1 Vị trí hiển thị
 • Hằng ngày Hằng ngày
 • 6.000.000 Phí quảng cáo (/tháng)
 • Miễn phí Phí khởi tạo
 • (Hợp đồng tối thiểu 01 tháng)

Thông tin lưu ý:

– Bảng giá này có thể thay đổi khi ngành nghề kinh doanh của khách hàng chứa những từ khóa “HOT” của quảng cáo Google hiện

nay theo sự đánh giá của chúng tôi.

– Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.Thời hạn hiệu lực được tính từ ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Google Adwords:

– Miễn phí: Phí khởi tạo
– Tư vấn quảng cáo miễn phí cho Quý khách hàng.
– Thiết lập chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất cho mục đích quảng cáo của Quý khách
– Theo dõi chiến dịch quảng cáo của Quý khách để điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích quảng cáo của Quý khách theo từng thời điểm.
– Nhận báo cáo kết quả chiến dịch chi tiết hằng ngày/hằng tuần.

Bạn chính là Nhà tài trợ của Google và bạn tự quyết định từ khóa mà mình muốn quảng cáo.

Từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên Google.
Từ khóa là những gì người sử dụng tìm kiếm trên Google.

Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có một khách hàng.

Viếng thăm website (số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước).
Viếng thăm website (số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước).

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh các kết quả tìm kiếm thích hợp.
Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cạnh các kết quả tìm kiếm thích hợp.

Việc quảng bá từ khóa trên Google giúp khách hàng luôn tìm thấy website của bạn khi tìm thông tin liên quan đến từ khóa mà bạn tài trợ. Do vậy nó là một cách tiếp cận khách hàng mục tiêu cực kỳ hiệu quả, một cách thức quảng cáo kinh tế và trọng điểm.

 • chuyên gia tư vấn của Google, chúng tôi giúp bạn có được giải pháp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.
 • Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.
 • Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
 • Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
 • Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
 • Thay mặt khách hàng đăng ký quảng cáo từ khóa với Google.
 • Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.
 • Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.

Tóm lại, nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn giúp khách hàng quảng cáo có hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất!

Cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể quảng cáo trên Google và mạng lưới của google. Hãy kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn vào thời điểm thích hợp nhất khi mà họ đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến công ty bạn. Bạn chỉ phải trả tiền khi có ai đó bấm chuột vào quảng cáo của bạn. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể đăng quảng cáo của bạn trên Google và trên mạng quảng cáo của chúng tôi. Bạn chỉ phải trả tiền nếu có ai đó bấm vào quảng cáo của bạn.

Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. ESC sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:

– Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.

Vị trí của quảng cáo của bạn:

– Phụ thuộc vào câu quảng cáo và từ khóa bạn sẽ quảng cáo. ESC sẽ tư vấn cho bạn.

– Phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn luôn đứng ở vị trí đầu tiên thì bạn phải trả thêm tiền cho Google.

Đặt ngân sách
Không yêu cầu phải chi một khoản tối thiểu nào–số tiền trả cho Adwords phụ thuộc vào bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày là năm đô la và chọn trả tối đa mười xu cho mỗi bấm vào quảng cáo của bạn.

Chỉ phải trả khi có kết quả
Bạn chỉ bị tính phí nếu có ai đó bấm vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được đăng.

Nhắm mục tiêu địa phương và vùng
Đặt để quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho những người tìm kiếm trong một vùng cụ thể. Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu các khách hàng trực tuyến, chẳng hạn trong vòng 25 dặm từ cửa hàng của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn các giải pháp Quảng cáo từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Các thành phần của quảng cáo?
Quảng cáo văn bản AdWords sẽ trông như sau:

Quảng cáo với Google
Bạn muốn có kết quả nhanh chóng?
Tạo ngay chiến dịch quảng cáo của bạn!
www.adwords.google.com

Có một số yếu tố tạo nên mỗi quảng cáo:

Dòng tiêu đề: Dòng đầu tiên của quảng cáo đóng vai trò như một liên kết đến trang web của bạn. Dòng tiêu đề tốt nhất có liên quan trực tiếp đến từ khoá đang được tìm kiếm, vì vậy, hãy cố gắng đưa một trong các từ khoá của bạn vào dòng tiêu đề.

Các dòng văn bản: Sử dụng hai dòng này để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo. Bởi vì không gian quảng cáo của bạn bị giới hạn, hãy cố gắng chuyển tải các chi tiết và lợi ích chính của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

URL hiển thị: Dòng cuối cùng (văn bản màu xanh lá cây) được sử dụng để hiển thị URL của trang web bạn đang quảng cáo. Điểm quan trọng của URL hiển thị là cung cấp cho người dùng ý tưởng rõ ràng về trang web họ sẽ được đưa đến khi nhấp vào quảng cáo.

URL đích: Bạn cũng sẽ đặt một URL đích sẽ không thấy được trong quảng cáo của mình. URL đích (còn được gọi là trang đích) là trang chính xác bên trong trang web mà bạn muốn gửi trực tiếp cho người dùng từ quảng cáo của mình. Chọn trang của trang web có liên quan nhất đến sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả trong quảng cáo của bạn.

Nơi và đối tượng mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện
Bạn có thể chọn nơi trên Web bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện, chỉ trên các trang kết quả tìm kiếm của Google hoặc trên các trang web có liên quan trên Mạng Google. Bạn cũng có thể kiểm soát ai sẽ thấy quảng cáo của mình. Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng nhất định thông qua từ khoá, ngôn ngữ, quốc gia hoặc vùng và các cài đặt khác. Tìm hiểu thêm về cách cài đặt các tuỳ chọn này trong phần nhắm mục tiêu quảng cáo.

Quảng cáo xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm của Google
Vị trí quảng cáo trên trang
Khi bạn đã nhắm mục tiêu quảng cáo của mình cho đối tượng lý tưởng, vị trí của quảng cáo trên trang sẽ tuỳ thuộc vào Xếp hạng Quảng cáo của quảng cáo đó. Quảng cáo có Xếp hạng Quảng cáo cao nhất sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên và tiếp tục giảm dần xuống dưới trang. Xếp hạng Quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm dựa trên Điểm Chất lượng và giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) của từ khoá.

Chi phí cho Google Adwords là bao nhiêu?

Chi phí đó phụ thuộc vào Ngân sách Hàng ngày do bạn quyết định. Tối thiểu là 5USD/ngày. Ngân sách hàng ngày của bạn là số tiền bạn phải trả cho chiến dịch AdWords cụ thể mỗi ngày. AdWords sẽ hiển thị quảng cáo thường xuyên nhất có thể trong phạm vi ngân sách hàng ngày của bạn. Thông thường, quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị khi đạt đến giới hạn ngân sách của ngày đó.

Có thể giới hạn quảng cáo theo vùng địa lý không?

Bạn có thể giới hạn quảng cáo của bạn theo quốc gia và ngôn ngữ cụ thể.

Làm thế nào tôi có thể chọn từ khóa phù hợp cho việc quảng bá website của tôi?

Các từ khoá bạn chọn được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo một danh sách từ khoá có liên quan cao, bạn có thể chỉ hiển thị quảng cáo của mình cho người dùng quan tâm nhất, giúp cải thiện hiệu suất và duy trì chi phí thấp.

Từ khóa được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí và phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn khỏi lo điều đó, chuyên gia của ESC sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn từ khóa phù hợp.

Từ khoá hoạt động như thế nào?
Từ khoá là các từ hoặc cụm từ mà khách hàng sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Từ khoá cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng mong muốn của bạn.

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn bán camera trực tuyến, bạn có thể sử dụng “mua camera kỹ thuật số” làm từ khoá trong chiến dịch AdWords của mình. Khi người dùng Google nhập “mua camera kỹ thuật số” trong tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, quảng cáo có thể xuất hiện trên các trang web và sản phẩm trong Mạng Google có liên quan đến từ khoá của bạn.

Bằng cách tạo danh sách từ khoá có liên quan cao, bạn có thể chỉ hiển thị quảng cáo của mình cho những người dùng quan tâm nhất. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất của quảng cáo và giúp bạn duy trì giá mỗi nhấp chuột (CPC) thấp.

Chất lượng từ khoá
Điều quan trọng là từ khoá của bạn có liên quan và có chất lượng cao. Các từ khoá quá chung chung sẽ gây khó khăn cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng cáo của bạn sẽ ít có khả năng mang lại lợi nhuận.

Dưới đây là ba mẹo phổ biến giúp bạn cải thiện chất lượng từ khoá:

Chọn từ khoá của bạn một cách cẩn thận. Đảm bảo từ khoá cụ thể và liên quan trực tiếp đến chủ đề của quảng cáo và trang mà bạn đang hướng khách hàng đến. Từ khoá có hai hoặc ba từ có khuynh hướng hoạt động hiệu quả nhất.
Bao gồm các biến thể có liên quan của từ khoá tốt nhất của bạn, kể cả các phiên bản số ít và số nhiều. Nếu thích hợp, hãy tính đến việc sử dụng cụm từ thông tục, từ đồng nghĩa và số hiệu sản phẩm hoặc số sêri.
Phải cụ thể. Từ khoá quá rộng hoặc chung chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như từ khoá được nhắm mục tiêu cao.
Từ khoá phủ định
Có một loại từ khoá khác hoạt động theo một cách khác. Từ khoá phủ định giúp đảm bảo rằng quảng cáo của bạn không hiển thị cho các tìm kiếm có bao gồm cụm từ đó. Các từ khoá này hoạt động cùng với các từ khoá thông thường để chỉ nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng bạn muốn. Ví dụ: thêm “miễn phí” làm từ khoá phủ định nếu bạn muốn đảm bảo quảng cáo của mình không hiển thị cho những người tìm kiếm sản phẩm miễn phí. Từ khoá phủ định chứa dấu gạch ngang phía trước từ khoá như -miễn phí.

Làm thế nào tôi có thể chọn ngân sách phù hợp nhất cho việc quảng bá website?

Việc lựa chọn ngân sách hàng ngày của bạn phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ phân tích để đưa ra mức ngân sách phù hợp và có lợi nhất cho bạn.

Bạn có thể tkiểm soát chi phí của mình theo một số cách:

 1. Ngân sách hàng ngày
 2. Giá thầu
 3. Chất lượng quảng cáo

Ngân sách hàng ngày
Ngân sách bạn đặt hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngân sách hàng ngày của bạn phải là số tiền bạn có thể chi tiêu vào chiến dịch cụ thể đó mỗi ngày. Mặc dù chi phí có thể kết thúc hơi nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền này, ngân sách sẽ đặt mức tối đa cho chi tiêu trung bình hàng ngày của bạn trong một tháng. Bạn có thể chỉnh sửa ngân sách hàng ngày của chiến dịch bao nhiêu lần tùy thích.

Ngân sách hàng ngày sẽ quyết định số lần quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trong một ngày. Nếu ngân sách hàng ngày thấp, quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện mỗi khi được tìm kiếm. Chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo bên trong chiến dịch thường xuyên nhất có thể để đáp ứng ngân sách hàng ngày của bạn. Thông thường, quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị khi đạt đến ngân sách của ngày đó.

Để giúp bạn đặt ngân sách hàng ngày sẽ tăng tối đa hiển thị của quảng cáo, AdWords sẽ cung cấp các đề nghị ngân sách hàng ngày bên trong tài khoản của bạn.

Giá thầu
Tùy chọn đặt giá thầu phổ biến nhất là Giá mỗi nhấp chuột (CPC). Giá thầu CPC xác định số tiền bạn sẵn sàng trả mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn khi quảng cáo hiển thị trên Google hoặc trên một trong các trang web đối tác của chúng tôi.

Nói chung, giá thầu CPC cao có thể cho phép quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí cao trên trang. Số tiền đặt giá thầu được kết hợp với Điểm chất lượng của bạn để xác định vị trí của quảng cáo trên trang. Tìm hiểu thêm bên dưới.

Chi phí thực tế của bạn có khả năng ít hơn giá thầu bạn chọn. Công cụ chiết khấu của AdWords sẽ hoạt động, vì vậy, bạn thường kết thúc thanh toán ít hơn số tiền CPC bạn đã đặt.

Chất lượng quảng cáo
Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định số tiền bạn sẽ trả khi một ai đó nhấp vào quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Điểm chất lượng của bạn càng cao, số tiền bạn trả cho một vị trí quảng cáo cho trước càng thấp và ngược lại.

Làm thế nào để tôi có thể chọn phương pháp thanh toán phù hợp cho mình?

Là Nhà tư vấn tại VN, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các địa chỉ của ESC trong toàn quốc.

Có các yêu cầu nào về ngân sách, thời hạn tối thiểu của hợp đồng hoặc các điều khoản khác về chất lượng không?

Ngân sách và thời hạn đăng quảng cáo do bạn quyết định. Việc chi tiêu ngân sách của bạn sẽ được Google báo cáo lại hàng ngày.

Ai sẽ nhìn thấy quảng cáo của tôi?

Quảng cáo có thể hiển thị bất kỳ khi nào người dùng tìm kiếm từ khoá bạn chọn trên Google hoặc một trong các trang web đối tác của Google. Quảng cáo của bạn cũng có thể hiển thị trên các trang nội dung và sản phẩm trên Mạng Google phù hợp với từ khoá của bạn.

Nếu tôi cần đăng quảng cáo ở nhiều vị trí thì sao?

Bạn có thể tạo nhiều chiến dịch quảng cáo để đăng đồng thời cho nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau.

Làm cách nào để quảng cáo của tôi có thể xuất hiện trên kết quả tìm kiếm?

Trên trang kết quả tìm kiếm Google, quảng cáo AdWords xếp hạng cao nhất mới đủ tiêu chuẩn xuất hiện ở những vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm. Mặc dù chúng tôi chỉ hiển thị tối đa ba quảng cáo bên trên các kết quả tìm kiếm mỗi trang, nhưng nhiều quảng cáo hoạt động hàng đầu có thể đủ tiêu chuẩn cho các vị trí này. Do đó, chúng tôi quay vòng tất cả các quảng cáo đủ tư cách trong các trang tiếp theo cho đến khi không còn sót lại quảng cáo đủ tư cách nào; khi đó, chúng tôi trở lại để hiển thị quảng cáo cạnh tranh nhất ở đầu trang.
Google tin tưởng mạnh mẽ vào việc cung cấp quảng cáo chất lượng cao và phù hợp cho người dùng. Hệ thống của chúng tôi không xếp hạng quảng cáo chỉ dựa trên chi phí và không có cách nào để đặt trước vị trí hàng đầu trên một trang kết quả tìm kiếm.

Một từ khoá tốt là:

 • Tốt nhất là dài từ 2 đến 3 từ
 • Cụ thể (từ khoá quá rộng hoặc chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như các từ khoá được nhắm mục tiêu cao)
 • Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quảng cáo của bạn
 • Có liên quan trực tiếp đến trang mà quảng cáo của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích)

Tôi nên chọn từ khoá nào?
Đầu tiên, hãy xem nội dung trang web và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là điểm bắt đầu để tạo danh sách từ khoá.

Bao gồm tất cả nhãn hiệu và tên sản phẩm cũng như số nhiều, từ đồng nghĩa và cách phát âm khác cho mỗi từ hoặc cụm từ. Chữ viết hoa không quan trọng Bỏ ra các từ khoá rất chung chung, không phù hợp hoặc tối nghĩa.

Sau đó, nhóm các từ khoá vào trong các chủ đề có liên quan với nhau và tạo nhóm quảng cáo mới cho mỗi chủ đề. Đặt các từ khoá vào trong các nhóm quảng cáo mới này. Ví dụ: nếu chiến dịch của bạn dành cho camera kỹ thuật số, bạn có thể nhóm các camera kỹ thuật số mini trong một nhóm quảng cáo với nhau và camera kỹ thuật số SLR vào một nhóm khác.

Hãy thử sử dụng từ khoá phủ định. Từ khoá phủ định ngăn quảng cáo hiển thị khi từ hoặc cụm từ bạn chỉ định là một phần của cụm từ tìm kiếm. Chẳng hạn, nếu bạn chỉ định kết hợp phủ định -sửa chữa, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho cụm từ tìm kiếm như sửa camera kỹ thuật số.

Từ khoá ảnh hưởng đến số tiền tôi thanh toán như thế nào?
Nếu từ khoá được chọn tốt và bạn thực hiện theo các mẹo bên trên, quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở vị trí cao hơn hoặc có chi phí thấp hơn.

Giá thầu AdWords hoạt động trên hệ thống kiểu đấu giá, với giá thầu của các nhà quảng cáo cho từ khoá sẽ kích hoạt quảng cáo của họ xuất hiện. Vì nhiều nhà quảng cáo thường đặt giá thầu trên cùng từ khoá, nên Google phải xác định quảng cáo nào sẽ hiển thị và hiển thị ở vị trí nào trên trang. Để làm như vậy, hệ thống sẽ xem xét cả giá thầu CPC và chất lượng của từ khoá:

Giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC Tối đa)là số tiền bạn sẵn sàng thanh toán khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn
Điểm chất lượngcó liên quan đến quảng cáo và từ khoá của bạn phù hợp như thế nào với các tìm kiếm trên Google, điều này được quyết định bởi một số yếu tố, bao gồm CTR

Quảng cáo mạng hiển thị có 2 hình thức:

1. Quảng cáo trên mạng hiển thị dạng banner:

Giá trọn gói 3.000.000đ/tháng

Trong đó:
Banner xuất hiện ngẫu nhiên trên các trang mạng của google như youtube, zing, tuổi trẻ, báo mới, kênh 14, blog,…
Cam kết 1 ngày ít nhất là 100 click.
Báo cáo hàng tuần lượng click và hiển thị banner cho anh.

2. Banner chạy dạng goid click, tương tự như gói google adwords.

 • Banner chạy theo ngân sách hằng ngày do khách hàng đưa ra, khi nào ngân sách hết thì banner tạm ngưng ngày mai tiếp tục xuất hiện.
 • Bên ESC chỉ thu tiền phí trên ngân sách khách hàng đưa ra, cụ thể phí dịch vụ như sau:
Gói dịch vụ Số từ khóa Chi phí quảng cáo Click(Chưa VAT)
Ngân sách quảng cáo/ ngày(NS vnđ) Phí dịch vụ(% ngân sách
GDN1 Không giới hạn NS < 100.000 20%
GDN2 Không giới hạn 100.000 < NS < 300.000 15%
GDN3 Không giới hạn 300.000 < NS < 500.000 10%
GDN4 Không giới hạn 500.000 < NS 8%

Không giới hạn số lần đổi từ khóa và mô tả, hiển thị khi click hết ngân sách

Báo cáo hàng tuần số lượng click và tiền mõi click

2. Thanh toán:
Công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến
Số tài khoản: 106 58 559
Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu, chi nhánh TP HCM

3. Ghi chú:
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Google Display Network tại ESC:

Miễn phí: Phí khởi tạo
Thiết lập chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất
Theo dõi chiến dịch quảng cáo của Quý khách để điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích quảng cáo của Quý khách theo từng thời điểm.
Nhận báo cáo kết quả chiến dịch chi tiết hàng ngày/hằng tuần kèm theo phân tích
Cấp quyền login vào account quản lý chiến dịch Google Display Network của mình để tự theo dõi – giám sát chiến dịch.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.