NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN HOSTING NĂM 2024

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN HOSTING NĂM 2024

Một thực tế rõ ràng là các trang web đã trở nên không thể thiếu để thành công trong một thế giới được thúc đẩy bởi công nghệ mới nhất. Đồng thời, người ta phải nhận ra khía cạnh rằng các trang web cần một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và hiệu quả để có hiệu suất tối ưu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN HOSTING NĂM 2024
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN HOSTING NĂM 2024

Có một số điều cần lưu ý trước khi chọn máy chủ web, vì không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều có thể nâng cao phạm vi tiếp cận và hiệu suất trang web của bạn. Hãy tìm 10 dịch vụ lưu trữ web hàng đầu có thể giúp bạn kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, sẽ tốt nhất nếu bạn chắc chắn về những yếu tố cần xem xét khi chọn máy chủ web tốt nhất.

Hãy xem xét một số cân nhắc chính trước khi chọn máy chủ web vào năm 2024:

Thời gian tìm kiếm hoạt động 99,9%

Công việc kinh doanh trực tuyến của bạn chỉ tốt miễn là nó có sẵn và hiển thị trực tuyến cho khách hàng tiềm năng của bạn 24/7. Thời gian ngừng hoạt động thường xuyên có nghĩa là trải nghiệm tiêu cực cho người dùng và giảm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn. Mặc dù không thể tìm được máy chủ web có thời gian hoạt động 100% 24/7, nhưng hãy chọn máy chủ đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất 99,9%.

Tốc độ và hiệu suất tuyệt vời

Trong kỷ nguyên Internet nhanh như chớp, khách truy cập trực tuyến mong đợi các trang web và trang của họ tải trong vòng vài giây. Thống kê cho thấy 40% người dùng mất hứng thú nếu thời gian tải trang mất hơn 3 giây. Luôn kiểm tra hiệu suất và tốc độ của máy chủ khi chọn máy chủ web. Khám phá các dịch vụ lưu trữ web với các công nghệ tiên tiến như Mạng phân phối nội dung và ổ đĩa thể rắn.

Không giới hạn không gian và bộ lưu trữ

Kiểm tra dung lượng lưu trữ có sẵn với máy chủ web và xem liệu nó có đáp ứng mục đích và nhu cầu của trang web hay không. Dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp trực tuyến và trang web của bạn, bạn có thể cần một ít hoặc nhiều dung lượng lưu trữ cho các tệp của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng công ty lưu trữ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về không gian lưu trữ của bạn, đồng thời, người ta không nên trả tiền cho bất kỳ không gian không cần thiết nào.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng

Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển và do đó, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt sẽ có các gói linh hoạt và tùy chọn khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nâng cấp và mở rộng quy mô dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của mình. Đồng thời, công ty lưu trữ web nên điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn nếu bạn muốn hạ cấp.

Cơ sở hạ tầng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ

Thật không dễ dàng và đơn giản khi để bất kỳ công ty lưu trữ web nào xử lý các tệp của bạn và tin tưởng giao nhiệm vụ cho họ. Do đó, hãy đảm bảo rằng dịch vụ lưu trữ bạn chọn có thể cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho khách hàng và sử dụng các biện pháp an ninh mạng tiên tiến. Hãy tìm các máy chủ web cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật mạnh mẽ và không thể thương lượng với các bản sao lưu thường xuyên, tường lửa, chứng chỉ SSL và các tính năng bảo mật khác.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Các công ty lưu trữ web chỉ có thể hoạt động tối ưu với sự hỗ trợ khách hàng 24/7 chuyên nghiệp. Khi các vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh, hãy luôn ưu tiên các máy chủ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 vừa nhanh nhạy vừa hiểu biết. Kiểm tra đánh giá của người dùng và đảm bảo rằng có nhiều kênh như email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại để kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm.

Phương pháp thanh toán anh toàn và mạnh mẽ

Một yếu tố cần thiết khác cần lưu ý khi chọn dịch vụ lưu trữ web lý tưởng là chi phí và phương thức thanh toán. Mặc dù các dịch vụ phải có hiệu quả về chi phí và giá cả phải chăng nhưng các phương thức thanh toán phải được bảo mật. Biết chính xác loại dịch vụ thanh toán nào đang được cung cấp và liệu chúng có cân bằng giữa nhu cầu và túi tiền của bạn hay không.

Dễ dàng sử dụng và điều hướng

Ngay cả dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cũng trở nên khó chịu nếu khó sử dụng và làm theo. Vì vậy, hãy tìm kiếm giao diện thân thiện với người dùng và bảng điều khiển trực quan để đơn giản hóa việc quản lý trang web doanh nghiệp. Lấy phiên bản demo và yêu cầu thời gian dùng thử trước khi đưa ra cam kết.

Tùy chọn phục hồi và sao lưu tự động

Mặc dù máy chủ web thường cung cấp các giải pháp sao lưu tự động và lên lịch sao lưu thường xuyên trang web và cơ sở dữ liệu nhưng tai nạn vẫn có thể xảy ra. Do đó, hãy kiểm tra các kế hoạch sao lưu và phục hồi và kiểm tra xem chúng có đủ mạnh để đảm bảo khôi phục và sao lưu hoàn toàn khi cần hay không. Vì các công ty và doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu khác nhau nên bất kỳ sự cố mất dữ liệu hoặc sự cố nào với trang web sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của họ.

Công ty CP ĐT&HL Phát Triển Doanh Nghiệp TC

Địa chỉ: Nhà 15 đường 5, CityLand Park Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng: 745 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Hotline: 0868773939

Email: sales@tcgroup.edu.vn