Muốn có được tên miền “LeBron.com”? Hãy chuẩn bị cả một gia tài

Muốn có được tên miền “LeBron.com”? Hãy chuẩn bị cả một gia tài

Có vẻ như bất kỳ thứ gì có liên quan đến cái tên của LeBron James vào lúc này cũng có giá lên đến tiền tỷ.

Siêu sao mới cập bến Los Angeles Lakers dĩ nhiên là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới, vì vậy những gì dính đến LeBron sẽ được hưởng tối đa sự nổi tiếng của Kings James và cùng với đó, giá trị của nó cũng tăng không kém.

LeBron James - King JamesCách đây không lâu, LeBron James đến dự khán một trận đấu tại Summer League với chiếc quần trị giá 500 đôla trên người. Chỉ ít giờ đồng hồ sau khi hình ảnh của LeBron xuất hiện trên mạng, chiếc quần có giá hơn 10 triệu đồng kia đã bán sạch.

Điều này một lần nữa chứng minh việc những sản phẩm có liên quan đến LeBron James và Los Angeles Lakers đang có giá như thế nào. Tất cả những ai đang sở hữu một thứ gì đó có dính đến LeBron, hãy ngay lập tức nhìn lại chúng và định giá đi vì dưới đây là một ví dụ khác thậm chí còn ghê gớm hơn.

Tên miền LeBron.com vừa được mở bán trên chuyên trang Domain Name Sales và cái giá của nó sẽ khiến bạn giật mình:

LeBron.com có giá trị bằng cả gia tài“Mức giá được chốt ở con số 4.650.000 đôla. Không mặc cả!!”

4,65 triệu đôla, tương đương với khoảng 108 tỷ đồng và đây chả khác nào một gia tài với rất nhiều người. Sẽ có rất ít người trên thế giới có thể chi ra 4,65 triệu đôla để mua lại một tên miền cho trang web.

Có lẽ, niềm hy vọng của người bán tên miền này là Los Angeles Lakers sẽ mua lại để làm một chuyên trang cho LeBron vì riêng cá nhân King James đã có trang web của anh tại địa chỉ lebronjames.com

Dù sao đi nữa, LeBron James vẫn là một cỗ máy kiếm tiền thực thụ và Los Angeles Lakers đã nhìn thấy trước được điều này. Với bản hợp đồng kéo dài đến 4 năm của LeBron, Lakers chắc chắn sẽ bỏ túi rất nhiều tiền từ quảng cáo, truyền hình, chiến dịch truyền thông và hơn thế nữa.

Nguồn: webthethao.vn

TCBD Team.