MIỄN PHÍ 100% TÊN MIỀN .ID.VN CHO SINH VIÊN

MIỄN PHÍ 100% TÊN MIỀN .ID.VN CHO SINH VIÊN

Tên miền cấp 3 dùng chung “.id.vn” dành cho công dân Việt Nam được mở rộng từ năm 2023. Dự báo, trong giai đoạn 2023-2025, tên miền này sẽ bùng nổ trong cộng đồng, nhất là với giới trẻ.

Tên miền .ID.VN  là gì?

 • Theo thông tư số 21/2021/TT-BTTTT ngày 8/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet, đã chính thức có hiệu lực. Theo đó, mở rộng thêm 3 đuôi tên miền .VN cấp 2 gồm ID.VN, IO.VN và AI.VN
 • Tên miền .ID.VN là tên miền dành cho cá nhân là công dân Việt Nam đăng ký để sử dụng cho các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cá nhân trên môi trường mạng. Với xu thế phát triển nhanh của internet thì việc đưa hình ảnh, sản phẩm lên không gian mạng là điều cần thiết, ở đây mọi người tự do trao đổi, kết nối, tạo ra các sản phẩm giá trị về tinh thần và vật chất.

Đối tượng đăng ký tên miền .ID.VN?

 • Miễn phí đăng ký sử dụng tên miền .ID.VN cho độ tuổi từ 18 – 23 là công dân Việt Nam.
 • Đối với chủ thể là công dân Việt Nam sẽ được đăng ký tên miền ID.VN không có điều kiện bắt buộc hay giới hạn.

Mục đích mở rộng tên miền .ID.VN?

 • Tên miền .id.vn được mở rộng với mục đích tạo ra không gian tên miền mới nhằm phân biệt với các tên miền cũ. Điều này là vô cùng cần thiết để bắt kịp xu thế phát triển công nghệ, mang đến nhiều lợi ích cho người dân.
 • Đặc biệt, Bộ Thông tin và Truyền thông hướng đến mục tiêu phổ cập tên miền đến toàn dân, nhằm đưa mọi cư dân lên không gian mạng. Những tên miền dưới dạng tên họ (hoặc mở rộng thêm ngày sinh nếu muốn) là cách để nhận biết các cá nhân một cách an toàn và hiện đại hơn trên internet.

Lợi ích khi đăng ký tên miền .ID.VN?

– Mang đến thương hiệu riêng
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, website sẽ là nơi tạo nên sự uy tín và khác biệt, đồng thời sẽ là nơi để mỗi cá nhân mang những giá trị của họ đến với tất cả mọi người. Vì thế nếu bạn sở hữu một tên miền mang thương hiệu riêng, bạn có thể thoải mái xây dựng phát triển website một cách độc đáo, riêng biệt theo sở thích cá nhân.

Nếu căn cước công dân là một chứng từ giúp mọi người có thể nhận diện bạn khi giao dịch hoặc làm các thủ tục hành chính thì internet cũng vậy, là một không gian mạng giúp bạn được nhận biết với những người khác. Tên miền id.vn là một cách nhận biết khi bạn giao dịch hoặc làm các thủ tục trên internet, bạn cũng có thể sử dụng tên miền id.vn như một “chứng từ” để giới thiệu về bản thân.

– Lợi ích, Giá trị khi sử dụng tên miền id.vn

Đối với tên miền “.com”,tên miền “.vn” được rất nhiều người sử dụng và bạn khó có thể đăng ký lại những tên miền mang tên riêng của bạn. Tên miền id.vn ra đời mở rộng ra rất nhiều tên tạo cơ hội để bạn dễ dàng đăng ký sử dụng tên miền riêng cho mình.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng tên miền id.vn để tạp một website chuyên nghiệp giới thiệu về bản thân hoặc sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Việc này sẽ gia tăng sự uy tín và tiện lợi để bạn có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

– Vươn xa hơn đến tầm Quốc Tế

Tên miền id.vn ra đời sẽ phát triển mạnh mẽ, mở rộng tên miền dành riêng cho cá nhân, đánh dấu bước tiến mới với xu thế của thế giới

Để hòa nhập với thị trường cũng như hướng tới những giao dịch có quy mô lớn ở trong nước và cả Quốc Tế thì việc sở hữu một tên miền cá nhân riêng sẽ mang đến một lợi thế rất lớn.

Miễn phí 100% khi đăng ký tên miền .ID.VN cho SINH VIÊN tại TCBD:

Tên miền .id.vn là domain mang thương hiệu cá nhân phù hợp với xu hướng mới trong thời kỳ phát triển công nghệ với nhiều lợi ích. Để có được tên miền đẹp, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để “giữ chỗ”.

 • 01 tên miền .ID.VN.
 • 01 gói hosting K200 (2GB Cloud Hosting + 3 địa chỉ email).
 • Hỗ trợ miễn phí từ TCBD.

Thủ tục đăng ký tên miền .ID.VN

 • Để có được tên miền đẹp, các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để bảo vệ thương hiệu cá nhân
 • Đăng ký tại :  www.tenmien.pro.vn
 • Liên hệ với TCBD: 1900 2929 44 (Phím 3) để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Thông tin liên hệ:

Công ty CP ĐT&HL Phát Triển Doanh Nghiệp TC

Địa chỉ: Nhà 15 đường 5, CityLand Park Hill, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng: 745 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Hotline: 1900 2929 44 (Phím 3) – 0868773939

Email: sales@tcgroup.edu.vn