Hướng dẫn sử dụng sổ tay Thành Công – Success Tracking Book

Sổ tay Thành Công – Success Tracking Book là sản phẩm sáng tạo của Công ty CP Đào Tạo và Huấn Luyện Phát Triển Doanh Nghiệp TC. Là một công cụ hoàn hảo giúp bạn/chủ doanh nghiệp, đội ngũ quản lý, nhân viên trong công ty thiết lập được mục tiêu cá nhân – mục tiêu công việc và thực thi mục tiêu xuyên suốt một năm.

Success Tracking Book – Sổ tay thành công là gì?

Đây là công cụ hữu ích giúp bạn xác định rõ ràng mục đích sống, mục tiêu bản thân, mục tiêu công việc. Ngoài ra sổ tay còn giúp bạn quản lý thời gian, làm chủ thời gian hằng ngày và đội ngũ cộng sự để giúp bạn và đội ngũ và công ty đạt được mục tiêu.

Mỗi cuốn sổ Success Tracking Book là một quý theo dõi hoạt động được chia thành 13 tuần tương ứng với 78 ngày làm việc của bạn.. Mỗi một tab trên cuốn sổ thể hiện một tuần làm việc tuyệt vời của bạn với 13 màu sắc đẹp mắt khác nhau. giúp người dùng không nhàm chán.

Ngay cuốn sổ trong những trang đầu đặt bạn vào tình thế nghiêm túc, bạn phải chấn tĩnh ngay khi đọc phải các câu hỏi khiến bạn suy ngẫm mục tiêu sống của bạn trong cuộc đời này là gì? Bạn phải suy nghĩ và ghi các mục tiêu mong muốn cuộc đời bạn và bạn có thể ghi chú bạn phải làm những gì để đạt được mục tiêu của cuộc đời này. Và tiếp theo để đạt được những mục tiêu cuộc đời này, bạn phải làm gì trong 3 – 5 năm tới, bạn cần nghiêm túc đối diện với cuốn sổ Tracking book và trả lời chân thật với chính mình.

Video clip dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu cuộc đời của bạn kế tiếp và mục tiêu một năm tới. Năm mươi hai tuần tới bạn cần đạt được cho công ty và gia đình bạn là gì? Kế hoạch hoàn thành mục tiêu của bạn trong năm sẽ được thực hiện như thế nào? Bạn cần phải nghiêm túc, chi tiết, thông minh sau mỗi ngày làm việc, mỗi tuần và cuối cùng là một quý. Bạn và cộng sự có thể xem xét lại và rà soát các công việc đã qua và kể từ đó cải tiến mỗi ngày, mỗi tuần tốt hơn.

Liên hệ mua tên miền, hosting, email doanh nghiệp, sổ tay thành công:

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Website: hosting.org.vn

Hotline: 1900 2929 44 (Phím 3)