Hướng dẫn chọn Hosting cho mã nguồn mở WordPress, Joomla, Drupal

Hướng dẫn chọn Hosting cho mã nguồn mở WordPress, Joomla, Drupal

Hướng dẫn chọn Hosting (dịch vụ lưu trữ web) cho mã nguồn mở WordPress, Joomla, Drupal. Hosting phù hợp cũng sẽ cung cấp sự ổn định kỹ thuật cho trang web của bạn. Các trang web thường xuyên có thời gian ngừng hoạt động kéo dài do các vấn đề về lưu trữ thường bị giảm thứ hạng tìm kiếm của họ.

Tại sao việc lựa chọn dịch hosting cho mã nguồn mở lại quan trọng?

Chọn hosting phù hợp làm tăng chất lượng trang web của bạn:

Mỗi gói Hosting – dịch vụ lưu trữ web cung cấp các tính năng và mức độ lưu trữ và bảo mật khác nhau. Điều quan trọng là phải xem xét các tính năng lưu trữ bạn cần và để chúng hướng dẫn bạn đưa ra quyết định về nhà cung cấp.

Chọn cho bạn một Hosting tại đây<click here>

Một tính năng tuyệt đối bắt buộc phải có là mức độ bảo mật cao, vì vi phạm bảo mật, dữ liệu bị hỏng hoặc mã hóa và nội dung bị đánh cắp có nghĩa là bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn và có khả năng mất doanh số trong thời gian khôi phục.

Hosting phù hợp cũng sẽ cung cấp sự ổn định kỹ thuật cho trang web của bạn. Các trang web thường xuyên có thời gian ngừng hoạt động kéo dài do các vấn đề về lưu trữ thường bị giảm thứ hạng tìm kiếm của họ.

Chọn hosting phù hợp tối ưu tìm kiếm

Nếu trang web của bạn không hoạt động, công cụ tìm kiếm không thể truy cập và lập chỉ mục nội dung tuyệt vời mà bạn đã phát triển. Điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và làm giảm uy tín của công ty bạn.

Xem thêm về Hosting là gì?

Hệ quả của cả hai trường hợp là khả năng sụt giảm doanh số bán hàng và mức độ tương tác của khách hàng trực tuyến.

Với dịch vụ hosting – lưu trữ web phù hợp, bạn sẽ nhận được bảo mật cao hơn, hiệu suất trang web tốt hơn và thời gian phản hồi cũng như hỗ trợ kỹ thuật. Bạn càng đầu tư vào hiệu suất của trang web và cải thiện trải nghiệm của khách truy cập, thì doanh thu của bạn càng lớn.

Rốt cuộc, chủ doanh nghiệp nên muốn giữ chân người tiêu dùng trên trang web của họ, vì điều đó thường thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hướng dẫn chọn Hosting cho mã nguồn mở WordPress, Joomla, Drupal

Hiện nay có 3 mã nguồn mở cực kỳ mạnh mẽ và phổ biến đó là WordPress Joomla và Drupal. Chúng ta cùng so sánh 3 CMS này để biết nên chọn hosting nào cho thích hợp:

  • WordPress ( CMS tốt nhất dành cho người mới bắt đầu, hoạt động tốt cho những website nhỏ đến các website có kích thước trung bình và các blog cá nhân)
  • Joomla (Sử dụng để thiết kế web rất nhiều cho các website thương mại điện tử, nhưng đòi hỏi ít  nhất bạn phải là một người có một chút kiến thức về kĩ thuật mới có thể dễ làm hơn trong CMS này.)
  • Drupal (Khó khăn nhất khi thiết kế, nhưng cũng là CMS mạnh mẽ nhất)

hướng dẫn chọn Hosting cho mã nguồn mở

Tóm lại cả 3 CMS này đều được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và chạy được trên cả hosting Linux và hosting Windows nhưng cả 3 được hổ trợ và chạy tốt trên nền tảng Linux vì vậy TCBD đề nghị quý khách nên chọn hosting Linux.

Lưu ý: Nếu website quý khách được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình ASP.net  thì nên sử dụng hosting Windows.