[Forbes] 10 lý do chính yếu để thuê huấn luyện viên kinh doanh cho bạn

[Forbes] 10 lý do chính yếu để thuê huấn luyện viên kinh doanh cho bạn

10 lý do chính yếu để thuê nhà huấn luyện doanh nghiệp. Theo Forbes.com Một số doanh nhân muốn mở rộng quy mô công ty và theo dõi tốc độ tăng trưởng của họ đã thuê một huấn luyện viên kinh doanh để giúp họ đạt được điều đó. Những huấn luyện viên này thường có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. 

Thuê nhà huấn luyện doanh nghiệp có xứng đáng với thời gian và chi phí không?

Nếu bạn đang phân vân về việc thuê một huấn luyện viên kinh doanh, hãy học hỏi từ các thành viên của Hội đồng Doanh nhân Trẻ Forbes:

“Việc thuê huấn luyện viên kinh doanh, rất đáng để đầu tư”.

Dưới đây, 10 thành viên của Hội đồng Doanh nhân Trẻ Forbes mỗi người đã chia sẻ một trong những lợi ích lớn nhất mà họ đã trải nghiệm được từ việc thuê một nhà huấn luyện kinh doanh và lý do tại sao họ đề nghị những người khác làm theo. Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn lược dịch từ Forbes.com 10 Great Reasons To Hire A Business Coach For Yourself”

Thành viên YEC thuê huấn luyện viên kinh doanh

Các thành viên Hội đồng Doanh nhân Trẻ Forbes cho biết đây là một số lý do tốt nhất để thuê một huấn luyện viên kinh doanh

1. Thuê Business coach giúp nhìn thấy những điểm mù của bạn

Những huấn luyện viên kinh doanh giỏi luôn giúp bạn nhìn ra những điểm mù. Là doanh nhân, chúng ta thường đi sâu vào công việc kinh doanh của mình và thật khó để nhìn thấy “rừng từ trên cây”.

Huấn luyện viên kinh doanh của tôi đã cho tôi rất nhiều điểm ngắn gọn về thương hiệu và hoạt động của tôi mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

jean ginzburg thuê huấn luyện viên kinh doanh

Khuyến nghị của tôi để tìm một huấn luyện viên kinh doanh: Hãy Sử dụng mạng lưới giới thiệu của bạn. – Jean Ginzburg, JeanGinzburg.com

2. Thuê Business coach làm la bàn định hướng cho bạn

Một huấn luyện viên kinh doanh có thể đóng vai trò là chiếc la bàn của bạn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng.

Trong suốt nhiều năm, ngay cả những thay đổi nhỏ theo hướng của bạn cũng có thể dẫn đến kết quả tốt hơn đáng kể. Thật dễ dàng để bị cuốn vào công việc điều hành doanh nghiệp hàng ngày của bạn.

Doug Bend thuê huấn luyện viên kinh doanh

Huấn luyện viên kinh doanh đóng vai trò là bên thứ ba khách quan quan trọng thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang đi trên con đường trực tiếp nhất đến đích lý tưởng của mình. – Doug Bend, Nhóm luật Bend, PC

3. Thuê Business Coach sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức

Thông thường, trở ngại lớn nhất để thành công là bạn không biết những gì bạn không biết.

Bạn không thể vào Google tìm cách giải quyết vấn đề mà bạn không chắc chắn về cách diễn đạt – hoặc tệ hơn là làm thế nào để dự đoán.

Tôi đã đầu tư sáu con số vào các huấn luyện viên kinh doanh trong nhiều năm và có thể trực tiếp cho rằng phần lớn thành công của tôi là nhờ những gì họ đã dạy tôi. Tôi luôn tin rằng khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện là đầu tư vào chính mình.

hãy chọn Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Huấn luyện viên kinh doanh là những đối tác có trách nhiệm tuyệt vời để giúp đảm bảo bạn đang học hỏi, trưởng thành và phát triển. – Brittany Hodak, Diễn giả chính

4. Thuê huấn luyện viên Kinh doanh sẽ mở khóa những giới hạn mà bạn tự đặt ra

Tôi đã có hai huấn luyện viên kinh doanh trong suốt sự nghiệp của mình và họ đã rất tuyệt vời trong việc giúp tôi mở khóa những rào cản do chính mình áp đặt.

Chuyên gia lớn nhất là có một lối thoát để được lắng nghe và có một người có thể giúp bạn xử lý một tình huống hoặc cảm xúc một cách chu đáo.

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để xây dựng một cái lồng xung quanh mình với tư cách là những doanh nhân hoàn toàn tự áp đặt. Đó là cái lồng của sự đúng đắn. Cái lồng nói “có” khi chúng ta nên nói “không.”

Russell thuê huấn luyện viên kinh doanh

Cái lồng thỏa hiệp các tiêu chuẩn của chúng ta và sau đó đổ lỗi cho người khác vì điều đó. Cái lồng trở thành nạn nhân của một tình huống mà chúng ta đã tạo ra. Có một huấn luyện viên đã giúp tôi nhận ra điều này và đã trang bị cho tôi các kỹ năng và công cụ để tự quản lý tốt hơn. – Russell Benaroya, Dịch vụ Stride

5. Huấn luyện viên kinh doanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết không thiên vị

Một ưu điểm khi thuê một huấn luyện viên kinh doanh cho chính bạn là nó cho phép bạn nhận được những lời phê bình mang tính xây dựng từ một người không nhất thiết phải biết bạn.

Nếu bạn hỏi đồng nghiệp, bạn bè hoặc thành viên gia đình xem bạn cần làm gì tốt hơn, họ có thể có quan điểm thiên lệch và họ có thể không hiểu điểm mạnh và điểm yếu của tổ chức bạn, nơi công ty của bạn phù hợp với ngành của bạn, phong cách quản lý và lãnh đạo của bạn hoặc cách bạn điều hành doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp, họ sẽ hiểu những mong muốn, nhu cầu và mong muốn của bạn là gì. Họ sẽ hiểu tại sao bạn lại phản ứng như vậy trong những tình huống nhất định.

Amine thuê huấn luyện viên kinh doanh

Và nếu họ có kinh nghiệm cụ thể về ngành, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mà những người khác trong vòng kết nối của bạn có thể không làm được. – Amine Rahal, Giải pháp IronMonk

6. Thuê Huấn luyện viên kinh doanh sẽ luôn nhắc nhở trách nhiệm cho bạn

Huấn luyện viên kinh doanh giống như một người mà bạn chịu trách nhiệm. Huấn luyện viên của tôi khiến tôi phải đối mặt với những điều mà đôi khi tôi sợ phải làm.

Có một huấn luyện viên kinh doanh đã thực sự buộc tôi phải có những cuộc trò chuyện gay gắt và khó khăn với một số thành viên trong nhóm mà tôi đã trì hoãn trong một thời gian dài. Anh ấy buộc tôi phải chịu trách nhiệm, và bởi vì tôi trả tiền để nói chuyện với anh ấy nên tôi cảm thấy có lỗi nếu không làm theo những gì tôi đã nói là tôi sẽ làm.

Daisy thuê huấn luyện viên kinh doanh

Tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc chia sẻ tâm tư và hoàn thiện bản thân để phát triển hơn nữa. Giờ đây, tôi không còn bị cô lập và cô đơn nữa khi có một huấn luyện viên kinh doanh điều hành giúp tôi vượt qua mọi rào cản. – Daisy Jing, Banish

7. Nhà huấn luyện kinh doanh sẽ mở mang đầu óc của bạn với những thói quen và ý tưởng mới

Cho dù bạn đã đạt được mức độ thành công nào đi chăng nữa, bạn vẫn có xu hướng đi theo con đường của riêng mình và không tuân theo những thói quen và khuôn mẫu đã thành công cho người khác.

Một huấn luyện viên kinh doanh giỏi có thể giúp nâng cao nhận thức về các phương pháp và chìa khóa thành công đã hiệu quả với người khác và có thể tương tự với tình huống của bạn.

Với tư cách là một luật sư, tôi đã làm việc với một huấn luyện viên kinh doanh có kinh nghiệm bán hàng để hoàn thiện quy trình tiếp nhận của mình. Tôi đã có thể thu thập được nhiều hiểu biết sâu sắc mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Ryan Bradley thuê huấn luyện viên kinh doanh

Cuối cùng, mạo hiểm bên ngoài ngành của bạn có thể mang lại những hiểu biết sâu sắc mà bạn có thể áp dụng trở lại với thói quen hàng ngày của mình. – Ryan Bradley, Koester & Bradley, LLP / White River Consulting, LLC

8. Huấn luyện viên kinh doanh sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách và đạt được các mục tiêu

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện là vào chính mình. Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong sự nghiệp chuyên môn hoặc mong muốn tăng doanh số bán hàng hoặc cải thiện mối quan hệ kinh doanh của mình, thì huấn luyện viên kinh doanh là một tài sản vô giá.

Một trong những lợi thế chính của việc có một huấn luyện viên hoặc người cố vấn là họ giúp bạn vượt qua các thử thách và đạt được các mục tiêu cá nhân bằng những hiểu biết sâu sắc của họ.

Cá nhân tôi có một người cố vấn đã đạt được những gì tôi mong muốn đạt được trong tương lai và tôi đã có thể nhanh chóng theo dõi sự phát triển của mình bằng cách vượt qua các đường cong học tập và tránh những sai lầm mà anh ấy đã mắc phải trong cuộc đời nghề nghiệp của mình.

Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một chuyên gia để làm nổi bật thứ gì đó trước mắt bạn. – Kelly Richardson, Infobrandz

9. Thuê nhà huấn luyện doanh nghiệp có thể mở đường cho thành công của bạn

Steve Jobs đã từng nói: “Chúng tôi thuê những người thông minh để họ có thể cho chúng tôi biết phải làm gì”. Nếu không phải là huấn luyện, điều này có thể áp dụng cho nhiều thứ hơn ở đâu?

Đây không chỉ là về kinh nghiệm, mạng lưới quan hệ hoặc trở thành một người cố vấn hay nguồn cảm hứng tốt. Một người thông minh hơn chỉ đơn giản là có thể ghép các mảnh lại với nhau tốt hơn cho bạn và chuẩn bị cho bạn đi xuyên qua khu rừng.

Joey thuê huấn luyện viên kinh doanh

Nói như vậy, “trí thông minh” trong trường hợp này không nhất thiết chỉ liên quan đến chỉ số IQ của ai đó, mà liên quan đến năng lực và kiến ​​thức tổng thể của họ trong lĩnh vực tương ứng. – Joey Bertschler, dorfnetz.li

10. Thuê Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp bạn đi đúng hướng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê một huấn luyện viên kinh doanh là họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Xây dựng một doanh nghiệp là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn là một công ty khởi nghiệp. Nhiều người bị choáng ngợp bởi số lượng đám cháy mà họ phải dập tắt. Bạn cũng rất dễ bị phân tâm bởi tất cả các cơ hội đến với mình, nhưng bạn không thể làm được tất cả và tôi không nghĩ bạn phải làm vậy.

Điều quan trọng là thiết lập các mục tiêu, phát triển kế hoạch hành động về cách đạt được những mục tiêu này và thực hiện để biến chúng thành hiện thực.

Solomon thuê huấn luyện viên kinh doanh

Huấn luyện viên kinh doanh chính xác là loại chuyên gia bạn cần trong đời nếu bạn muốn ai đó giúp bạn bám sát kế hoạch của mình và thực hiện nó hiệu quả. – Solomon Thimothy, OneIMS

11 lý do bạn nên chọn Thomas Trịnh Toàn là nhà huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn?

 1. Tôi đã xây dựng nhiều Doanh nghiệp và Điều Hành các Doanh nghiệp trị giá nhiều triệu Đô-la.

 2. Chúng Tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các Doanh Nghiệp tối đa hoá lợi nhuận. Riêng Thomas Trịnh Toàn có hơn 19 năm kinh nghiệm Huấn luyện và điều hành Doanh nghiệp theo quy trình và Hệ Thống. Anh đã xây dựng Công ty khi anh chỉ có một mình, đến khi bán cổ phần, chuyển nhượng chuỗi thương mại thành công và bây giờ tôi là TV HĐQT Công ty.

 3. Tôi là Nhà Huấn Luyện luôn tập trung vào mục tiêu đã định – thành công của Khách hàng cũng là thành công của Tôi.

 4. Tôi là một Nhà Huấn Luyện Cam kết và Uy tín –100% khách hàng của tôi đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và hiệu quả huấn luyện do tôi mang lại cho họ.

 5. Tôi là Thành viên của đội ngũ những Nhà Huấn Luyện hàng đầu thế giới, là thành viên của công ty nhượng quyền đạt rất nhiều giải thưởng của Thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tôi lọt vào TOP 10 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2020.

 6. Tôi luôn quan tâm đến thành công của Khách hàng và Doanh Nghiệp của họ bao gồm cả đội ngũ – tôi cam kết huấn luyện đến khi đạt được mục tiêu hai bên đã cam kết.

 7. Tôi cung cấp các phương pháp hiện đại và hướng dẫn thực thi những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh sẽ mang lại Kết quả cho Khách hàng.

 8. Tôi tin rằng công việc Kinh Doanh và Điều Hành doanh nghiệp phải mang lại NIỀM VUI cho Khách hàng, việc Huấn luyện Khách hàng phải là NIỀM VUI của chính tôi.

 9. Sự thành công của tôi phụ thuộc vào mức độ thành công của Khách hàng – Chúng ta sẽ cùng đạt được thành công.

 10. Chúng ta bắt đầu càng sớm thì Thành công càng mau chóng đến với bạn.

 11. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội này thì đối thủ của bạn sẽ giành lấy nó trước bạn.

Liên hệ mua tên miền, hosting, email doanh nghiệp:

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Website: hosting.org.vn

Hotline: 1900 2929 44 (Phím 3)