Doanh nghiệp có cần website không?

Câu trả lời là có. Không có nhiều doanh nghiệp có thể tồn tại mà không có sự hiện diện của Web và không có lý do gì để không có trang web. Trang web của công ty bạn có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả cao và rất tiết kiệm chi phí. Có khá nhiều lợi ích, và rất ít nhược điểm.

Mười điều trang web của doanh nghiệp bạn có thể làm.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với trang web của mình, đây là 10 điểm khởi đầu tốt:

Tạo sự hiện diện.

Ai biết về doanh nghiệp của bạn? Khách hàng tiềm năng và khách hàng có thể tìm hiểu thêm ở đâu? Trang web của bạn có thể giúp thiết lập doanh nghiệp của bạn như một hoạt động liên tục, truyền đạt đề xuất giá trị thương hiệu của bạn và nó có thể truyền đạt tính chuyên nghiệp. Nó cũng mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với bất kỳ ai trên thế giới.

Giúp xây dựng lòng tin.

Khách hàng mới và khách hàng tiềm năng có thể muốn biết về lịch sử kinh doanh, kiến thức chuyên môn và chuyên môn của bạn. Đây là một phương tiện tuyệt vời để mọi người tìm hiểu thêm và đạt được mức độ thoải mái mà họ tìm kiếm.

Được liệt kê trên các công cụ tìm kiếm.

Xây dựng trang web của bạn kết hợp các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để những người đang tìm kiếm các từ khóa có liên quan có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Đây có thể là một cửa ngõ quan trọng để mở rộng kinh doanh của bạn.

Điều khoản của hợp đồng.

Trang web của bạn cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng để liên hệ với bạn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn.

Tận dụng mạng xã hội.

Thực hiện chiến lược truyền thông xã hội để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và tạo thêm tiếng vang về doanh nghiệp của bạn. Thiết lập sự hiện diện của bạn trên Facebook, Google+, LinkedIn và Twitter. Lượt thích và chia sẻ trên Facebook có thể hướng mọi người đến trang web của bạn. Liên kết đến các mục phổ biến hoặc theo chủ đề từ hoặc đến trang web của bạn sẽ làm tăng thêm mức độ liên quan của nó.

Bán sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp của bạn tự bán hàng trực tuyến, hãy tạo một cửa hàng ảo như một giải pháp thay thế hoặc bổ sung cho mặt tiền cửa hàng hoặc địa điểm văn phòng.

Chia sẻ những tin tức mới nhất.

Bất cứ khi nào có những phát triển mới liên quan đến doanh nghiệp của bạn, hãy cập nhật trang web của bạn. Các trang web có thông tin mới, phù hợp và kịp thời sẽ thu hút người dùng quay lại thường xuyên hơn.

Blog.

Giữ cho trang web của bạn luôn mới và tiếp tục thu hút mọi người bằng các bài đăng trên Blog thông thường. Thể hiện kiến thức chuyên môn của bạn, chia sẻ thông tin chi tiết và cung cấp các mẹo thiết thực về các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp hoặc khách hàng của bạn

Tìm hiểu về khách hàng.

Tìm hiểu về nhu cầu, sở thích và mối quan tâm của họ. Thiết lập và nuôi dưỡng giao tiếp hai chiều với khách hàng tiềm năng và khách hàng. Điều này sẽ tạo nên một mối quan hệ sâu sắc hơn và phục vụ họ tốt hơn.

Sự tiện lợi cho khách hàng.

Ngày nay, việc cung cấp cho khách hàng nhiều cách để tương tác với doanh nghiệp của bạn là điều gần như bắt buộc. Bất cứ điều gì ít hơn có thể dẫn đến mất doanh thu.

Những mối quan tâm và câu hỏi thường gặp về trang web doanh nghiệp nhỏ

Việc có thắc mắc và lo lắng về việc thiết lập một trang web là điều tự nhiên. Chi phí là một trong những phổ biến. Ngoài khoản phí trả trước để thiết kế trang web, chi phí liên tục có thể ở mức tối thiểu. Và xem xét những lợi ích lâu dài mà một trang web sẽ mang lại, chi phí để thiết kế một trang web tốt phải rất xứng đáng.

Những lo ngại khác thường liên quan đến việc doanh nghiệp không định hướng web hoặc doanh nghiệp sẽ không bán hàng trực tuyến. Câu trả lời cho những lo ngại này là một trang web kinh doanh có thể cung cấp nhiều lợi ích hơn nữa. Thiết lập niềm tin, củng cố thương hiệu của bạn, củng cố mối quan hệ khách hàng tốt hơn và thông báo cho nhiều người hơn về khả năng kinh doanh của bạn đều là những lợi ích chính.

Một mối quan tâm phổ biến khác là bạn không có nhiều nội dung để thêm vào để cập nhật thường xuyên hoặc bạn không có thời gian để viết blog. Câu trả lời ngắn gọn là bạn không cần. Chắc chắn, nhiều hoạt động hơn và nội dung được cập nhật thường xuyên có thể tạo ra nhiều sự quan tâm hơn, nhưng bất kỳ sự hiện diện nào trên Web có lẽ còn tốt hơn là không có. Khi bạn có một trang web cơ bản, bạn luôn có thể thêm vào đó khi doanh nghiệp và tài nguyên của bạn phát triển.

TCBD CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ!

Chúng tôi cải thiện các hệ thống hiện tại hoặc xây dựng các dự án hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi đã xây dựng mọi thứ từ Web App, Giải pháp IoT, Trang web, Cửa hàng thương mại điện tử và Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các kỹ sư của chúng tôi có thể làm việc cùng với nhóm của bạn và gia tăng giá trị cho các dự án bằng PHP (Laravel, Symfony, WordPress), SQL, Javascript, React, Angular, C, Java, Rails, Python và 50 nền tảng công nghệ khác. Chúng tôi cũng có thể cung cấp Hỗ trợ và Đảm bảo chất lượng cho các dự án nội bộ của bạn.

Thiết kế Website chuyên nghiệp
Thiết kế Website chuyên nghiệp

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TC 

Fanpage: www.facebook.com/ChuyendoisoDoanhNghiepToandien

Website: hosting.org.vn

Hotline: 1900 2929 44 (Phím 3)

Số điện thoại: 0868 77 39 39