Bình Dương: Chính thức diễn ra sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường lần thứ 5”

Bình Dương: Chính thức diễn ra sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường lần thứ 5”

Tiếp nối thành công của sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 4 tại tỉnh Đồng Nai, ngày 24 – 25/11/2018 tại tỉnh Bình Dương chính thức diễn ra sự kiện “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường lần thứ 5”, do Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên GAIA, Làng tre Phú An và Kỉ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Mộc Quế tổ chức.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 120 Doanh nghiệp, Doanh nhân, với 45 xe ô tô loại 5 – 7 chỗ ngồi đến từ Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh; tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; tỉnh Đồng Nai; tỉnh Bình Dương.

Đúng 6h sáng 24/11, Đoàn làm lễ xuất phát trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn làm lễ xuất phát lúc 6h tại đường đường Kha Van Cân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục phát động phong trào kêu gọi cộng đồng, xã hội chung tay bảo vệ môi trường và đó cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thêm cơ hội cùng giao lưu với các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giao lưu cùng chính quyền địa phương, tạo môi trường kinh doanh bền vững. Bên cạnh đó, Ban tổ chức (BTC) phối hợp với Khu Bảo tồn Làng tre Phú An tiến hành trồng cây xanh với chủ đề: “Vì sự sống của con người và thiên nhiên”.

Nhân dịp này, BTC sẽ trao nhiều phần quà cho các thầy cô giáo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi chăm ngoan có ý thức bảo vệ môi trường tại Trường THCS Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương và trao thùng chứa rác cho trường để tuyên truyền giữ vệ sinh môi trường chung.

Ban phóng viên